કિંમત
દરેક સુવિધા 10 ખાતાં સુધી મફત છે. જ્યારે તમારી પાસે વધુ હોય ત્યારે Accounted Pro છે.
મફત
₹0
10 ખાતાં સુધી, દરેક સુવિધા સાથે: આપમેળે ભાવ, કોઈ પણ ચલણ, ટ્રેન્ડ, બૅકઅપ, સ્નેપશૉટ અને iCloud સિંક.
Accounted Pro
તમારી પાસે જેટલાં હોય તેટલાં ખાતાં. બાકી બધું મફત વર્ઝન જેવું જ છે.
વ્યક્તિગત
એક વ્યક્તિ માટે, તમારી પોતાની બેલેન્સ શીટ સાથે.
- વાર્ષિક47% બચાવો
- ₹2,499/વર્ષે₹208.25/મહિને, વાર્ષિક બિલ
- માસિક
- ₹399/મહિને
- આજીવન
- ₹9,900એક વાર ચૂકવણી
પરિવાર
Apple ના ફેમિલી શેરિંગમાં 6 લોકો સુધી, દરેકની પોતાની બેલેન્સ શીટ સાથે.
- વાર્ષિક44% બચાવો
- ₹3,999/વર્ષે₹333.25/મહિને, વાર્ષિક બિલ
- માસિક
- ₹599/મહિને
આ ભાવ ભારત ના App Store ના છે, 29 ઑક્ટોબર, 2026 મુજબ. તે દેશ પ્રમાણે જુદા હોય છે, અને તમે ચૂકવો તે પહેલાં App Store કર સહિત તમારો ભાવ બતાવે છે.
નાની છાપ
- કોઈ મફત ટ્રાયલ નથી: દરેક સુવિધા સાથેનું મફત વર્ઝન જ તેને અજમાવવાનો રસ્તો છે.
- તમે પુષ્ટિ કરો ત્યારે ચુકવણી તમારા Apple Account પર લેવાય છે. ચાલુ મુદત પૂરી થવાના ઓછામાં ઓછા 24 કલાક પહેલાં રદ ન કરો તો સબ્સ્ક્રિપ્શન આપમેળે રિન્યૂ થાય છે.
- તમારા Apple Account ની સેટિંગ્સમાં, અથવા ઍપના સેટિંગ્સમાં Accounted Pro પરથી મેનેજ કે રદ કરો.
- જો Pro પૂરું થાય, તો દરેક ખાતું રહે છે અને અપડેટ થતું રહે છે. ફક્ત તમે 10 થી વધુ ઉમેરી શકતા નથી.
- આજીવન એક વાર ચૂકવાય છે અને રિન્યૂ થતું નથી.
કિંમત વિશે પ્રશ્નો
શું Accounted મફત છે?
હા, 10 ખાતાં સુધી, દરેક સુવિધા સાથે. દરેક બેંક ખાતું, હોલ્ડિંગ, મિલકત કે લોન એક ખાતા તરીકે ગણાય છે. Accounted Pro મર્યાદા દૂર કરે છે.
Accounted Pro શું ઉમેરે છે?
10 થી વધુ ખાતાં માટે જગ્યા. આપમેળે ભાવ, ચલણો, ટ્રેન્ડ, બૅકઅપ, સ્નેપશૉટ અને iCloud સિંક મફત વર્ઝનમાં પણ છે.
શું મફત ટ્રાયલ છે?
ના. ચૂકવણી પહેલાં Accounted અજમાવવાનો રસ્તો દરેક સુવિધા અને 10 ખાતાં સુધીનું મફત વર્ઝન છે.
જો હું ચૂકવવાનું બંધ કરું તો મારાં ખાતાંનું શું થાય?
તે બધાં રહે છે, અને તેમના ભાવ અપડેટ થતા રહે છે. ફક્ત 11મું ખાતું ઉમેરવા માટે ફરી Pro જોઈએ.
Family પ્લાન કેવી રીતે કામ કરે છે?
એક ખરીદી Apple ના ફેમિલી શેરિંગમાં 6 લોકો સુધીને આવરે છે. દરેક વ્યક્તિને પોતાના iPhone પર, પોતાની બેલેન્સ શીટ સાથે, Pro મળે છે; બેલેન્સ શીટ તેમની વચ્ચે વહેંચાતી નથી.
હું રદ કેવી રીતે કરું અથવા રિફંડ કેવી રીતે માગું?
સબ્સ્ક્રિપ્શન Apple સંભાળે છે. તમારા iPhone ના સેટિંગ્સમાં તમારા નામ > સબ્સ્ક્રિપ્શન હેઠળ, અથવા ઍપના સેટિંગ્સમાં Accounted Pro પરથી રદ કરો. રિફંડ Apple પાસે માગવાનું હોય છે; ઍપના Accounted Pro પાના પર રિફંડ માટે વિનંતી કરવાનું બટન છે.